Chúng tôi rất tiếc, website không hỗ trợ trình duyệt của bạn.
Để sử dụng hết các tính năng mới, bạn vui lòng sử dụng 1 trong các trình duyệt dưới đây:
 • Internet Explorer 9 (Download)
 • Firefox (Download)
 • Chrome (Download)
 • Tìm sản phẩm

  Thống kê website

  • Thành viên online Thành viên online
   • Tổng cộng Đang online 19
   • Khách Khách 19
   • Thành viên Thành viên 0
   • Tổng cộng Lượt truy cập 0093777

  Thăm dò ý kiến

  Bạn quan tâm đến yếu tố nào khi lựa chọn Đá Muối?
  1. Chất lượng, 4 votes (36 %)
  2. Giá cả, 6 votes (55 %)
  3. Thân thiện, 1 vote (9 %)
  4. Phong cách phục vụ, 0 votes (0 %)
  Total votes: 11

  Tin tức

  Kinh nghiệm xây dựng phòng xông hơi đá muối 

  Các Spa, thẩm mỹ viện và nhiều hộ gia đình lựa chọn phòng xông hơi để thư giãn và hỗ trợ trị liệu. Theo xu hướng phát triển hiện nay, sẽ phát sinh nhu cầu cải tạo lên phòng xông hơi đá muối. Tuy nhiên, cải tạo như thế nào cho hợp lý ?

  Có hai mẫu phòng xông hơi đá muối với công nghệ được sử dụng tại Việt Nam do Qat Group cung ứng độc quyền là phòng xông Sauna với công nghệ bóng đèn hồng ngoại và phòng xông Sauna với công nghệ dây dẫn hồng ngoại. Tuỳ theo nhu cầu và ý thích, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau.

   

   

   

   

  Cải tạo phòng xông hơi

  Phòng xông hơi truyền thống mang đến lượng hơi nước nhiều, độ ẩm quá cao, đôi lúc gây khó thở cho người sử dụng. Kết hợp với nhiệt độ biến đổi lớn bên trong phòng xông trong quá trình sử dụng dễ khiến thiết bị và vật liệu trong phòng bị xuống cấp, hư hỏng. Gỗ bị biến dạng, có mùi ẩm mốc, nhiều ổ vi khuẩn trú ẩn…

  Đặc biệt tại các Spa, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, trung tâm điều trị Y học thường có lượng người lui tới nhiều, tần suất sử dụng cao khiến tình trạng vệ sinh không đảm bảo. Lúc này, người sử dụng chẳng những không được thư giãn, khoẻ đẹp mà còn có nguy cơ vướng phải các loại bệnh truyền nhiễm. Biện pháp tối ưu là nên tiến hành cải tạo nâng cấp phòng xông hơi.

   


  xông hơi đá muối giúp kháng khuẩn

   

   

  Vì sao nên cải tạo thành phòng xông hơi đá muối ?

  Thông thường, các cơ sở Spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp hoặc hộ gia đình chỉ yêu cầu thay thế các hạng mục, thiết bị hư hỏng, trên cơ sở phục hồi nguyên trạng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sau khi thử nghiệm nâng cấp phòng xông hơi đá muối với sự tư vấn của Qat Group đã đạt kết quả kinh doanh cũng như hiệu quả trị liệu vượt trội tại các trung tâm cũng như hình thức xông hơi gia đình.

   

  xông hơi đá muối, phòng xông đá muối, phòng xông hơi đá muối

  phòng xông đá muối gia đình

  Thống kê một vài năm qua với khách hàng sử dụng phòng xông hơi đá muối của Qat Group, nhiều khách hàng đã lựa chọn và tỏ ra rất hài lòng. Phần đông ý kiến đều đồng ý rằng họ nhận thây sự khác biệt đầu tiên chính là: phòng xông hơi đá muối đẹp hơn hẳn so với loại truyền thống trước kia. Khả năng thiết kế tuỳ biến giúp không gian thoáng và gọn hơn. Ngoài ra, công nghệ hồng ngoại hiện đại và vật liệu chất lượng kết hợp kỹ thuật đóng phòng mới giúp lượng nhiệt không bị thất thoát, độ ẩm duy trì ở mức dễ chịu, người sử dụng hoàn toàn không cảm thấy khó thở như trước đây. Hệ thống đèn được bố trí phí sau mảng tường đá muối hoặc hai bên làm tăng mức độ cảm nhận,  thư thái khi xông hơi. Đặc biệt, dù mang đến nhiều tiện ích hơn nhưng kinh phí triển khai và vận hành không có sự thay đổi lớn so với phương án nâng cấp thông thường.

  PHẠM VÕ SAUNA.All Right Reserved.

  Địa chỉ : 506/12/8 Huỳnh Tấn Phát, Khu Phố 2, Phường Phú Mỹ, Quận 7. HCM

  Điện thoại : 0936.559.606 - 0982.930.059 Mr Tuân

  Fax : (84-8) 38 210 8918.

  Email : thienquangsolar@gmail.com

  Website : www.damuoi.com.vn

  Da muoi

  Den Da muoi

  Da muoi Himalaya

  Đèn led tiết kiệm điện, den nang luong mat troi, den nang luong mat troi, den duong nang luong mat troi, den led, Bu Long, Bu Long neo, Banh kem co chu nho, Shop Me va be , Camera quan sat, Camera IP, Gia cong cat gach , Thiet ke web , Thiet ke web gia re, Tieu hat den, Tieu bot, Tieu so, Hotel Ngoc Phuong Bao Loc, May xong hoi, phong xong hoi, Thoi trang Secondhand, Dai ly hyundai, Hotel Ngoc Phuong Bao Loc, Dai ly Xe Ford, ford ecosport 2015, ford everest 2015, Tay te bao chet Mizon, Sua tam mizon, Sua rua mat Mizon, Den Da Muoi , Da Muoi Himalaya , Da Muoi , Thiet bi tu dong hoa , Tu dong hoa , tin tuc tu dong hoa , Sua may in Xerox , Tui xach gia si , xuong san xuat tui xach , Den duong nang luong mat troi ,